Home / QTV News / Vừa đại thắng giải solo 2-0, QTV khoe ngay áo đấu mới của đội tuyển do anh thành lập – FFQ

Vừa đại thắng giải solo 2-0, QTV khoe ngay áo đấu mới của đội tuyển do anh thành lập – FFQ

Khác với Boba Marines hay Saigon Jokers, áo đấu của FFQ lấy màu đen làm tông màu chủ đạo.

Vào tối qua, giải đấu solo Zed vs Riven Quán Quân đã chính thức được khởi tranh với 4 trận đấu đầu tiên. Không có bất ngờ lớn xảy ra khi lần lượt những tên tuổi của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như QTV, Optimus đều dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Đặc biệt, QTV với “meta” hồi máu chắc chắn sẽ trở thành một trào lưu với cộng đồng trong tương lai.


QTV đã có một buổi tối rất thành công

QTV đã có một buổi tối rất thành công

Trở lại với câu chuyện đội tuyển mới thành lập của QTV. Sau khi rời Boba Marines, Quả Tạ Vàng đang ráo riết chiêu mộ những tuyển thủ hàng đầu Việt Nam, về đầu quân cho FFQ. Tính đến thời điểm hiện tại, Friends Forever QTV đang có bộ khung khá chất lượng.

– Đường trên: Row

– Rừng: ???

– Mid: QTV

– Xạ thủ: Minas

– Hỗ trợ: Scary


Những cái tên được đồn đoán sẽ gia nhập team mới của QTV

Những cái tên được đồn đoán sẽ gia nhập team mới của QTV

Trước kia, người ta từng rất kỳ vọng Tikk sẽ theo chân đàn anh của mình, gia nhập FFQ. Thế nhưng trớ trêu thay, cựu tuyển thủ đi rừng của Boba Marines lại quyết định giải nghệ, chuyển sang cày thuê, chấm dứt sự nghiệp thi đấu của mình từ khi còn rất trẻ.

Quay trở lại với team mới của QTV, ngoài chuyện đội hình FFQ sẽ ra sao. Người ta cũng vô cùng quan tâm đến áo đấu của đội tuyển này. Vào ngày hôm qua, “Quả Tạ Vàng” đã mặc chiếc mà nhiều fan hâm mộ cho rằng, đây sẽ là áo đấu chính thức của FFQ trong mùa giải mới.

LMHT: Vừa đại thắng giải solo 2-0, QTV khoe ngay áo đấu mới của đội tuyển do anh thành lập - FFQ

Khác với Boba Marines hay Saigon Jokers, áo đấu của FFQ lấy màu đen làm tông màu chủ đạo. Nó làm chúng ta gợi nhớ đến những đội tuyển nổi tiếng trong quá khứ như Full Louis hay Tora 269. Fan hâm mộ xem stream cũng rất hào hứng với màn “khoe áo” của QTV. Những lời khen chê, nhanh chóng được đưa ra.

LMHT: Vừa đại thắng giải solo 2-0, QTV khoe ngay áo đấu mới của đội tuyển do anh thành lập - FFQ

Hiện tại, còn tận 3 tháng nữa thì VCSA Mùa Xuân 2016 mới chính thức bắt đầu. Các đội tuyển, thành viên cũng như áo đấu mới chỉ hình thành sơ bộ. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến cho quý vị và các bạn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *