Home / LOL News / Thất bại trước G2, fan Bắc Mỹ nói gì về Levi?

Thất bại trước G2, fan Bắc Mỹ nói gì về Levi?

Trận ra quân của Levi trên đội hình chính của 100T tại Rift Rivals 2018 đã không thành công như mong đợi.

Sáng 6/7, giải đấu Rift Rivals 2018 khu vực NA-EU đã bắt đầu. Ngay trong lần đầu tiên ra quân tại giải quốc tế dưới màu áo của 100 Thieves, Levi đã phải đụng độ với đội tuyển đang có phong độ mạnh nhất giải Châu Âu ở thời điểm hiện tại, G2 eSport.

100T ra quân với đội hình bao gồm Levi, Brandini, Ryu, Cody Sun và Aphromoo, trong đó, Levi, Brandini là hai tuyển thủ mới.

Sau câu chuyện thay thế vị trí đi rừng khá ồn ào của 100T, khi Levi được chỉ định thay thế người đi rừng Meteos, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào trận đấu mở màn của Jungle người Việt.

Thất bại trước G2, fan Bắc Mỹ nói gì về Levi? - ảnh 1

Trong trận đấu này, 100T sử dụng chiến thuật “cái phễu”, khi họ để Levi cầm Graves, trong khi hỗ trợ cho anh là Braum trong tay Aphromoo.

Levi đã chơi trận đầu tiên cho 100T đầy cố gắng. Tuy nhiên, trong một trận đấu mà các đồng đội liên tục mắc phải những sai lầm trong cách di chuyển và đoán định hướng đi rừng của Jankos, thì mặc dù được bơm rất nhiều tài nguyên, Levi cũng không hơn Jankos là bao về lượng trang bị khi 2 đội bước vào các pha giao tranh tổng.

G2 càng thi đấu càng hay. Phút 44, họ việc phối hợp và hạ gục Braum của Aphromoo. Đánh mất người chơi có khả năng chống chịu tốt, Levi không đủ sức để tạo ra sự khác biệt khi đội hình G2 ập vào và hạ gục từng người của 100T.

Thất bại trước G2, fan Bắc Mỹ nói gì về Levi? - ảnh 2

Như vậy trận đấu mở màn của Levi ở Rift Rivals và cũng là ở 100T đã không thành công như mong đợi. Mặc dù thất bại, có thể nói cống hiến của Levi trong trận đấu này là không nhỏ. Anh đã rất cố gắng hoàn thành vai trò của mình. Tuy vậy, khi các đồng đội thi đấu thiếu gắn kết và phong độ không tốt, Levi đã không thể làm gì hơn.

Ngay sau trận đấu, người hâm mộ bắc Mỹ đã không thôi bàn tán về 100T, đặc biệt là trận ra quân của 2 tuyển thủ mới, Levi và Brandini.

Trong khi khá thất vọng với màn trình diễn của Brandini, thì nhìn chung, fan Bắc Mỹ vẫn dành cho Levi cái nhìn thiện cảm, có người còn đánh giá cao màn thể hiện của tuyển thủ người Việt.

Quan sát trên diễn đàn Reddit, thật ngạc nhiên khi Levi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu, và càng ngạc nhiên hơn khi đa số mọi người dường như dành cho anh một tình cảm đặc biệt. Trong khi số đông đổ lỗi cho các thành viên còn lại, thì họ lại luôn bảo vệ và khen ngợi Levi:

“Vâng, tôi rất thích Levi. Nếu chúng ta có thể có Levi và Ssumday, và có một người đi đường giữa khác để giải phóng vị trí hiện tại, thì thật hoàn hảo”.

“Thật thú vị khi xem Levi trình diễn”.

Thất bại trước G2, fan Bắc Mỹ nói gì về Levi? - ảnh 3

Một người khác thì cho rằng Levi đã phải gánh team quá nặng nề: “Team của tôi rất tệ. Lưng tôi trĩu nặng. Bạn đoán đúng. Tôi là 100 Levi”, thành viên có niackname Freshproducts viết.

Khi thành viên có tên Earhere cho rằng: “Đừng bảo rằng Levi chơi tốt. Anh ta có đủ tài nguyên trong game, tất nhiên anh ta sẽ làm tốt”, nhưng lập tức, một người khác phản đối: “Anh ta vẫn chơi combat một cách điên rồ, né tránh hầu như bất kỳ skillshot nào và gây ra thiệt hại rất lớn cho đối phương. Không nhiều người chơi rừng có thể chơi như thế này đâu”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có người đem Levi so sánh với người đi rừng trước đó là Meteos. Họ vẫn cho rằng tuyển thủ này có thể sẽ thể hiện tốt hơn Levi nếu anh ta được thi đấu trong trận này:

“Levi là một con thú nhưng thành thực mà nói tôi thích Meteos tốt hơn”, một thành viên Reddit nói.

Một người khác cũng đồng ý”: Levi là người chơi giỏi với cơ chế tuyệt vời, nhưng tôi cảm giác 100T sẽ thắng trận này với Meteos và Ssumday”.

Trong khi đó, một số luồng ý kiến tin rằng đây mới chỉ là trận mở màn của Levi và đồng đội trong một đội hình mới. Họ tin rằng anh và 100T sẽ làm tốt hơn ở những trận sau, khi họ có sự gắn kết và phối hợp tốt hơn.

Nguồn: Infogame

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *