Home / LOL News / SKT phát hành video kỉ niệm 15 năm một chặng đường đầy vinh quang của mình

SKT phát hành video kỉ niệm 15 năm một chặng đường đầy vinh quang của mình

Kể từ ngày thành lập cách đây 15 năm, tổ chức thể thao điện tử huyền thoại tại Hàn Quốc là SKT T1 vẫn phát triển 1 cách đầy mạnh mẽ 

Tổ chức SK Telecom T1 (gần đây đã đổi tên thành T1) vừa cho ra mắt đến các fan hâm mộ của họ kỉ niệm 15 năm thành lập với sự góp mặt của rất nhiều cựu tuyển thủ đã từng tham gia thi đấu dưới mái nhà huyền thoại này.

Đoạn video giới thiệu một số tổ chức thuộc SK Telecom T1 như: Starcraft và Liên minh huyền thoại bao gồm Park “Kingdom” Yong Wook, Lim “BoxeR” Yo-Hwan, Do “BeSt” Jae Wook, Jung “FanTaSy” Myung Hoon, Eo “soO” Yoon Soo, Lee “INnoVation” Shin Hyung, Lee “Wolf” Jae-wan, Bae “Bang” Jun-sik, Lee “Easyhoon” Ji-hoon và Heo “Huni” Seung-hoon.

Xạ thủ tiền nhiệm của đội tuyển 100T Bang đã gửi lời chúc mừng:” Tôi đã từng thi đấu dưới màu áo SKT trong khoảng thời gian 5 năm và có vô vàn kỉ niệm đẹp tại nơi này. Tôi hy vọng rằng tổ chức vẫn mãi phát triển mạnh mẽ đến 20 hay 25 năm nữa.”

Đội hình chính hiện tại của đội tuyển Liên minh huyền thoại SKT bao gồm: Khan, Clid, Faker, Teddy và Mata sẽ có trận đấu chung kết LCK mùa xuân 2019 cực kì quan trọng với Griffin vào ngày 13/4 tới.

SKT

nguồn: exp.gg

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *