Home / LOL News / Sau tất cả, HLV Kkoma cũng thừa nhận: SKT T1 đang thiếu thốn Đường Trên và Đi Rừng nhất lúc này

Sau tất cả, HLV Kkoma cũng thừa nhận: SKT T1 đang thiếu thốn Đường Trên và Đi Rừng nhất lúc này

Kkoma cho biết anh đang tìm những tuyển thủ có khả năng thi đấu lâu dài.

Ngày 28/4 vừa qua, KESPA đã tổ chức khóa tuyển chọn LCK mùa xuân 2018. Các tới 200 người chơi đăng ký tham gia và đây là con số lớn nhất từ trước đến nay. Sau khi đánh giá tổng quát cấp độ, kinh nghiệm và vị trí, có 50 người được chọn để thử nghiệm.

Sau tất cả, HLV Kkoma cũng thừa nhận: SKT T1 đang thiếu thốn Đường Trên và Đi Rừng nhất lúc này

Trước khi buổi kiểm tra được bắt đầu, huấn luyện viên trưởng của HLE, Kang Hyun-Jong đã có một bài thuyết trình ngắn để giải thích các thủ tục. Ông Kang đã thông báo với các người chơi trẻ rằng “một tuyển thủ chuyên nghiệp cần có cả kĩ năng lẫn khả năng giao tiếp với đồng đội. Tất cả mọi người ngồi ở đây đều có thể trở thành Faker mới. Trong suốt quá trình thử nghiệm, đừng quá trách móc đồng đội. Chúng tôi không căn cứ vào chiến thắng mà tùy thuộc xem những gì bạn làm được.”

Trong suốt khoảng thời gian này, các huấn luyện viên tại LCK đã cùng tham gia tìm kiếm các tài năng mới. “Mặc dù tìm kiếm các người chơi ở mọi vị trí nhưng ưu tiên của chúng tôi là những người đi đường trên và đi rừng. Tôi đang tìm những người chơi có khả năng chiến đấu trong một khoảng thời gian dài.” – Hlv trưởng của SKT, Kkoma chia sẻ. Trong khi đó, Hlv của KSV, Edgar lại ưu tiên tìm kiếm một tuyển thủ tuyệt vời ở vị trí đường giữa.

Sau tất cả, HLV Kkoma cũng thừa nhận: SKT T1 đang thiếu thốn Đường Trên và Đi Rừng nhất lúc này

Afreeca Freecs, đội tuyển đang rất thành công với mô hình 10 tuyển thủ cũng cử đại diện đến với khóa tuyển chọn. Hlv Comet chia sẻ: “Mọi người đến đây với hy vọng tìm được các tuyển thủ có thể sẵn sàng thi đấu ngay trong mùa hè. Chúng tôi thì đang tìm một người đi rừng có khả năng phối hợp tốt với đồng đội.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *