Home / LOL News / Riot ra mắt tính năng mới ở Việt Nam, giúp gamer vào Hàng Chờ cùng bạn bè trong 1 nốt nhạc mà chả cần mời

Riot ra mắt tính năng mới ở Việt Nam, giúp gamer vào Hàng Chờ cùng bạn bè trong 1 nốt nhạc mà chả cần mời

Nếu bạn không thích tính năng này, bạn cũng có thể tắt nó đi ở góc phải của client và bạn vẫn có thể gửi những lời mời đến bạn bè.

Những ngày mà bạn phải gửi hàng loạt lời mời xong chờ từng phút giây để học bấm chấp nhận giờ đây đã tan biến. Với tính năng mới của Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể chọn một hàng chờ và bạn bè sẽ xuất hiện trong tổ đội đó cùng bạn. Bạn có thể thấy số lượng những hàng chờ có thể tham gia và những lượt còn trống trong các hàng chờ đó. Với một cú nhấp chuột là bạn có thể tham gia tổ đội và bạn bè của bạn cũng vậy.

Riot ra mắt tính năng mới ở Việt Nam, giúp gamer vào Hàng Chờ cùng bạn bè trong 1 nốt nhạc mà chả cần mời

Nếu bạn tạo 1 sảnh chờ, bạn bè của bạn sẽ thấy 1/5 người đang trong phòng và bạn có thể nhấn vào nút ở cạnh tên trong thanh trạng thái để cùng tham gia. Tuy nhiên, hạn chế hàng chờ này là như nhau, vì vậy bạn sẽ không thể chơi với hơn 2 người bạn ở bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị và cũng không thể tìm trận xếp hạng động với 4 người chơi.

Nếu bạn không thích tính năng này, bạn cũng có thể tắt nó đi ở góc phải của client và bạn vẫn có thể gửi những lời mời đến bạn bè. Nhìn chung đây là một tính năng khá hữu ích để kết nối những người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại với nhau đồng thời giúp những chiến hữu lâu năm dễ dàng tìm dược nhau hơn bằng tính năng này. Nếu bạn vẫn đang là một”Kirito” đang mong muốn có một tổ đội hay đơn giản là những người chiến hữu cùng nhau leo hạng thì đây vẫn là một tính năng rất đáng để thử dành cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *