Home / QTV News / QTV chính thức “rút ruột” thành công Saigon Jokers, FFQ nhờ đó quá mạnh vào năm sau

QTV chính thức “rút ruột” thành công Saigon Jokers, FFQ nhờ đó quá mạnh vào năm sau

Hiện tại, khi VCSA đang đến gần, Quả Tạ Vàng cũng chuẩn bị trình làng đội tuyển do mình thành lập Friends Forever QTV (FFQ).

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, các giải đấu khu vực trên khắp thế giới sẽ trở lại. Đương nhiên, VCSA Mùa Xuân 2017 cũng sẽ không ngoại lệ. Nhìn lại một năm vừa qua, chúng ta thấy được sức mạnh tuyệt đối của Saigon Jokers tại Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại: QTV chính thức "rút ruột" thành công Saigon Jokers, FFQ nhờ đó quá mạnh vào năm sau

Những chú hề bỏ khá xa các đội tuyển còn lại tại VCSA, thậm chí trong khoảng Top 4, SAJ cũng có những khoảng cách đáng kể về mặt trình độ. Thế nên dễ hiểu, Saigon Jokers lên ngôi vô địch ở cả 2 giải đấu Mùa Xuân lẫn Mùa Hè của năm 2016. Tuy nhiên hơi thất vọng một chút, khi kết quả trong nước cũng như khu vực GPL rất ấn tượng, thế nhưng SAJ lại rất nhạt nhòa tại IWCQ vừa qua. Đội tuyển Việt Nam không giành nổi 1 chiến thắng trước các đại diện Wildcard hiện tại.

Để lý giải cho chuyện này, nguyên nhân chủ yếu đến từ việc các đội tuyển Việt Nam có phong độ đi xuống rất nhiều trong năm nay. Riêng năm 2016, Việt Nam chứng kiến 2 đội tuyển nổi tiếng giải thể. Đó chính là Full Louis và Tora 269.


Full Louis đã chính thức giải thể cách đây không lâu

Full Louis đã chính thức giải thể cách đây không lâu

Còn lại Boba Marines, đội tuyển này mắc sai lầm trong việc mua siêu xạ thủ Minas, thành ra phải nhận án phạt đau đớn. 6 tháng cấm chuyển nhượng khiến cho BM không có được những bổ sung nhân sự kịp thời. Không chỉ trong nước, Bangkok Titans cũng thay đổi một loạt thành viên kỳ cựu.

Vô hình chung, chất lượng chuyên môn cả khu vực GPL đi xuống trầm trọng. Và SAJ, “nhà vua” của GPL khi ra đấu trường quốc tế đã không có một sức kháng cự nào.

Hiện tại, khi VCSA đang đến gần, Quả Tạ Vàng cũng chuẩn bị trình làng đội tuyển do mình thành lập Friends Forever QTV (FFQ). Hiện tại, bộ khung của FFQ đã phần nào được hé lộ.

– Đường trên: Row

– Đường giữa: QTV

– Xạ thủ: Minas

– Hỗ Trợ: Scary

Liên Minh Huyền Thoại: QTV chính thức "rút ruột" thành công Saigon Jokers, FFQ nhờ đó quá mạnh vào năm sau

Đặc biệt trường hợp của Row khiến người ta vô cùng bất ngờ. Ít ai nghĩ rằng, người đi đường trên của SAJ sẽ rời bỏ đội tuyển của mình sau 2 chức vô địch VCSA. Dù sao thì xét về trình độ chuyên môn, Row là nhân tuyển quá thích hợp cho FFQ, giúp đội tuyển này tranh hùng trong mùa giải mới.

Sự ra đi của Row càng được khẳng định khi cách đây không lâu, anh chàng này đăng tải hình ảnh chia tay Gaming House của Saigon Jokers trên trang Facebook cá nhân.


Row đã chính thức rời Gaming House của SAJ.

Row đã chính thức rời Gaming House của SAJ.


Bạn gái của Row đã đổi Ảnh đại diện thành logo của FFQ

Bạn gái của Row đã đổi Ảnh đại diện thành logo của FFQ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *