Home / LOL News / Ông Hoàng “Dịch Chuyển” số 1 LMHT gửi lời xin lỗi fan hâm mộ vì giải nghệ quá sớm

Ông Hoàng “Dịch Chuyển” số 1 LMHT gửi lời xin lỗi fan hâm mộ vì giải nghệ quá sớm

EchoFox là đội tuyển cuối cùng Looper thi đấu trước khi quyết định giải nghệ

Ngày 28 tháng 4 vừa qua, Looper đã chính thức thông báo về việc giải nghệ. Sau khi rời Echo Fox, anh chàng này cũng đã cân nhắc một vài lựa chọn trước khi quyết định “về hưu”.

Ông Hoàng "Dịch Chuyển" số 1 LMHT gửi lời xin lỗi fan hâm mộ vì giải nghệ quá sớm

Looper(đứng thứ hai từ trái qua) cùng đồng đội trả lời PV sau khi giành danh hiệu vô địch CKTG 2014

Bắt đầu sự nghiệp tại Samsung White vào năm 2013, Looper đã giành chức vô địch ngay năm sau đó – 2014. Sau khi Samsung White tan rã, Looper đã chuyển tới đội tuyển Masters 3 tại Trung Quốc, nơi mà những màn trình diễn của anh ta trượt dốc không phanh. Năm 2016, anh ta lấy lại phong độ, cùng với Mata dẫn dắt RNG trở thành một đội tuyển đáng gờm ở khu vực LPL. Năm 2017, Looper gia nhập Echo Fox, đây cũng là đội tuyển cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh chàng này.


EchoFox là đội tuyển cuối cùng Looper thi đấu trước khi quyết định giải nghệ

EchoFox là đội tuyển cuối cùng Looper thi đấu trước khi quyết định giải nghệ

Bên cạnh thông báo về việc giải nghệ của mình, Looper cũng gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ. “Tôi xin lỗi khi đã không đem lại được những màn trình diễn đúng như mong đợi. Tôi cũng xin lỗi vì thông báo lần này. Tôi xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến tất cả những người hâm mộ đã ở bên cạnh tôi. Vô địch Chung kết thế giới, được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ và cổ vũ… đó chắc chắn là những trải nghiệm tôi không bao giờ có thể quên”. Ngoài ra, Looper cũng cho biết anh chàng sẽ dành thời gian tập trung vào việc học sau khi giải nghệ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *