Home / LOL News / LMHT: Vác tướng tủ Lee Sin ra thi đấu nhưng Levi cùng 100 Thieves Academy tiếp tục nhận thất bại trước C9 Academy

LMHT: Vác tướng tủ Lee Sin ra thi đấu nhưng Levi cùng 100 Thieves Academy tiếp tục nhận thất bại trước C9 Academy

Levi cùng 100T A đang chìm sâu ở dưới bảng xếp hạng.

Vào 9h sáng hôm nay, ngày 24/2 theo giờ Việt Nam, Levi tiếp tục ra quân đối đầu với đối thủ là Cloud9 Academy. Trải qua 38 phút thi đấu đầy căng thẳng, 100 Thieves Academy đã nhận thất bại đáng tiếc trước Cloud9 mặc dù Levi cùng đồng đội luôn kèo trên với C9 A.

LMHT: Vác tướng tủ Lee Sin ra thi đấu nhưng Levi cùng 100 Thieves Academy tiếp tục nhận thất bại trước C9 Academy

Mặc dù Levi đã được trao một vị tướng ăn thịt mạnh mẽ là Leesin và cũng là tướng tủ của anh. Điều này đã giúp ích rất cho các thành viên khác của 100T A khi mà Levi di chuyển rất cơ động và tạo sức ép lên toàn bản đồ. Bằng những lợi thế đó, 100T A kiểm soát hoàn toàn trận đấu và thậm chí suýt nữa phá được 1 đường của C9 A. Nhưng trong pha giao tranh quyết định ở hang Rồng Nghìn Tuổi, một lần nữa 100T A lại mắc sai lầm và họ phải trả giá bằng cả trận đấu.

Với thất bại này, Levi cùng 100T Academy vẫn dậm chân ở nhóm dưới trên bảng xếp hạng với tỉ số 4 – 8 sau 6 tuần thi đấu. Tuần tới, Levi cùng 100T sẽ đối đầu với hai đội tuyển TSM Academy (hạng 4) và Team Liquid Academy (hạng 1).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *