Home / FFQ TEAM / [LCK] LZ 2-0 SKT: SKT tiếp diễn chuỗi thất bại trước Longzhu

[LCK] LZ 2-0 SKT: SKT tiếp diễn chuỗi thất bại trước Longzhu

Một trận thua quen thuộc mà SKT nhận được sau những màn trình diễn nghèo nàn của các thành viên.

GAME 1

CẤM/CHỌN

1

Hai đội lựa chọn đội hình giao tranh tổng với rất nhiều vị tướng có sát thương diện rộng. Một ván đấu hứa hẹn những pha chạm trán và giao tranh nảy lửa của cả hai bên.

Phút 6′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Cuzz di chuyển khôn khéo tấn công vào vị trí đường dưới của SKT trong khi đối phương không hề hay biết. Wolf là người được chọn và lợi thế ban đầu ở đường dưới cho LZ.

Phút 15′
Longzhu đang có một ván đấu trên cơ so với SKT ở giai đoạn đi đường đặc biệt nhờ vào sự xuất sắc người đi rừng Cuzz. Hai đội tạm thời chưa có quá nhiều chênh lệch ngoại trừ đường dưới, khi Bang mất đi chiến công đầu nên đã có những khoảng cách thua thiệt về lính tương đối đáng kể.

Phút 27′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ LONGZHU GAMING !!! 
Những tưởng SKT sẽ có một màn trở lại ấn tượng khi khoảng thời gian giữa trận đấu, giao tranh nổ ra liên tục và họ luôn là người có được lợi thế trước. Tuy nhiên, sau một tình huống phản công tuyệt vời của Khan trừng phạt sai lầm của Faker và Peanut cùng một tình huống giao tranh ở hang rồng, SKT bỗng chốc đánh rơi hoàn toàn lợi thế khi mất quá nhiều thành viên. Bùa lợi Baron thuộc về Longzhu một cách đơn giản sau đó không lâu.

Phút 33′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

SKT đã chấp nhận đánh với Longzhu một ván đấu giao tranh đẹp mắt nhưng kết cục cho họ không đẹp chút nào. Longzhu cho thấy rằng họ đã sẵn sàng trả thù cho giai đoạn lượt đi và BDD chính là nhân tố chính giúp LZ có được chiến thắng đầu tiên này.

4

Highlights Ván 1

GAME 2

CẤM/CHỌN

1

SKT có cho mình một đội hình mạnh đều ở tất cả giai đoạn của ván đấu đặc biệt với sự nguy hiểm của Elise trong tay Peanut. Phía LZ cũng không vừa khi có Blitzcrank và Kalista cũng đang rất mạnh khiến đường dưới của SKT bị đe dọa trở thành một gánh nặng trong thời gian đầu và giữa trận.

Phút 5′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Một tình huống 2 đánh 2 ở đường trên nhưng SKT tính toán sai sát thương để Khan dứt điểm được chiến công đầu trong khi đó Peanut tấn công dứt điểm ngược lại Cuzz. Một đổi một nhưng người có lợi là LZ.

Phút 15′
Faker trở lại với một Karma thi đấu xuất sắc hơn rất nhiều khi hạn chế Taliyah một cách triệt để ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, sai lầm chiến công đầu giúp Camile trở nên vô cùng mạnh mẽ cùng đường dưới bị đè nén liên tục khiến cho khả năng kiểm soát của SKT hoàn toàn thua thiệt trước LZ.

Phút 25′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ LONGZHU GAMING !!! 
SKT càng chơi càng lạc lõng trước thế trận được thiết lập chặt chẽ của Longzhu Gaming. Tất cả những thành viên của nhà đương kim vô địch Thế Giới không thể tranh chấp bất cứ mục tiêu lớn nào hay thậm chí giao tranh trực diện. Hậu quả là LZ dễ dàng bắt lẻ những thành viên đi kiểm soát rồi quay trở lại tấn công Baron mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Phút 29′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Khi đồng hồ còn chưa điểm qua phút thứ 30, LZ đã hoàn thành xong nhiệm vụ lăn quả cầu tuyết về phía SKT. Một thất bại đầy cay đắng khiến Faker cùng đồng đội tiếp tục chìm sâu vào vũng lầy mà chưa có cách thoát ra. Người góp phần lớn nhất tạo nên chiến thắng hủy diệt này chính là Gorilla với những cú kéo chuẩn xác.

4

Highlights Ván 2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *