Home / FFQ TEAM / HLV Junie: “Mình hy vọng sẽ có chiếc vé đến Hàn Quốc dành cho FFQ”

HLV Junie: “Mình hy vọng sẽ có chiếc vé đến Hàn Quốc dành cho FFQ”

Junie đã có những chia sẻ sau khi các học trò đánh bại EVOS với tỉ số hủy diệt 2-0.

Vào 19/08, tại trận đấu cuối cùng của lượt về VCS Mùa hè 2018. FFQ đã đánh bại EVOS với tỉ số 2 – 0, FFQ áp đảo cả 2 ván đấu, họ đã chứng minh khả năng đẩy đường và combat của họ trong suốt trận đấu, FFQ hơn hẳn EVOS quá rõ ràng. FFQ đã kết thúc giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2018 ở vị trí số 2 .

HLV Junie: “Khi phượng hoàng tái sinh và vỗ cánh, mình hy vọng sẽ có chiếc vé đến Hàn Quốc dành cho FFQ”

HLV Junie và Đường giữa Artifact được mời lên trả lời phỏng vấn sau trận đấu

Dưới đây là màn phỏng vấn của HLV Junie và Artifact với VETV :

PV : Trước trận đấu Celebrity có nói rằng thích đánh từ  dưới lên trên (Playoffs 1 đến Playoffs 2), nhưng bây giờ đội của các bạn đã cán đích tại vị trí thứ 2 sau kết thúc vòng bảng thì anh nghĩ sao về điều này?

Junie : Nếu mọi người có theo dõi mùa trước thì FFQ mùa trước có thành tích rất là tệ thì cái lời nói của Celebrity rất là đúng ở chỗ khi mình đánh từ dưới lên. Hôm nay mình muốn nói cho các bạn nghe về một câu chuyện. Đó là câu chuyện về sự tái sinh của ‘Phượng Hoàng’.

PV : Wow, tôi và khán giả đang rất muốn nghe về câu chuyện này, xin mời HLV Junie!

Junie : Rất là cơ bản thôi! Phượng hoàng nó sẽ rụng (nguyên sinh) nó sẽ biến thành quả trứng và mùa trước cũng là sự thất bại của FFQ. Và tại mùa này khi Phượng hoàng tái sinh và vỗ cánh thì mình hy vọng sẽ có chiếc vé đi đến Hàn Quốc dành cho FFQ.

HLV Junie: “Khi phượng hoàng tái sinh và vỗ cánh, mình hy vọng sẽ có chiếc vé đến Hàn Quốc dành cho FFQ”

PV : Rất tuyệt vời! Vậy còn Artifact thì sao? Bạn nghĩ sao về ván đấu vừa rồi? Và theo bạn dự đoán thì MVP, điều cực kì quan trọng tại ván đấu vừa rồi sẽ thuộc về ai?

Artifact : MVP thì em mong sẽ thuộc về em thôi! Còn thuộc về ai thì em không biết đâu! (cười)

PV : Ván thi đấu vừa rồi bạn cảm thấy như thế nào? Có cảm thấy đã cố gắng hết sức chưa?

Artifact : Ván vừa rồi do EVOS cử Stark ra đường giữa thay vì Warzone và với chất tướng khắc chế nên phần đi đường của em không thể hiện được nhiều, có thể nói thể nói là khá mờ nhạt.

PV : Quay trở lại với những diễn biến của VCS đặc biệt khi các bạn đã ở vị trí thứ 2, thì cuộc đọ sức giữa ADN và EVOS tranh chiếc vé vào bán kết gặp các bạn, thì nếu là bạn thì bạn mong gặp đội tuyển nào hơn ADN hay EVOS?

Artifact : Em mong sẽ gặp lại EVOS lần nữa.

HLV Junie: “Khi phượng hoàng tái sinh và vỗ cánh, mình hy vọng sẽ có chiếc vé đến Hàn Quốc dành cho FFQ”

FFQ vươn lên vị trí thứ 2 sau khi kết thúc giai đoạn Vòng bảng

PV : Còn HLV Junie, nói về sự tham vọng thì các bạn đã tái sinh và các bạn vào trận chung kết chẳng hạn với PVB và chiến thắng PVB giành chiếc vé đến Hàn Quốc, thì bạn đã có sự chuẩn bị nào để đến với CKTG chưa?

Junie : Nói chung mình không dám nói trước vì sợ bước không qua nhưng mà mình hy vọng là sau cặp đấu bán kết thì đội có mặt tại chung kết với PVB là FFQ. Và khi đó sẽ là trận đấu giữa Phượng Hoàng và Trâu!

Vâng rất tuyệt vời! Một lần nữa gửi lời cảm ơn HVL Junie và Artifact!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *