Home / LOL News / GIGABYTE Marines chính thức đổi tên thi đấu trước thềm VCS Mùa Hè 2018

GIGABYTE Marines chính thức đổi tên thi đấu trước thềm VCS Mùa Hè 2018

Mới đây, GIGABYTE Marines đã chính thức lên tiếng thông báo đổi tên thi đấu trước khi mùa hè 2018 bắt đầu khởi tranh.

Trong năm 2017, đánh dấu một năm thành công với thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng. Mở đầu bằng đại địa chấn tại MSI 2017 khi GIGABYTE Marines có mặt tại Top 6 đội tuyển mạnh nhất thế giới, lần lượt hủy diệt các đội tuyển tại Wildcard khiến thế giới rùng mình. Cũng nhờ thành tích ngoài sức tưởng tượng của GAM tại MSI, khu vực GPL được đặc cách 1 tấm vé tới thẳng CKTG 2017 và 1 tấm vé tới Vòng khởi động. Lên ngôi vô địch GPL Mùa hè 2017, GAM cùng YG có mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Dù không đi được quá xa tại giải đấu, tuy nhiên chúng ta đã thể hiện được sức mạnh của đất nước và khu vực so với các đội tuyển mạnh trên thế giới.

GIGABYTE Marines chính thức đổi tên thi đấu trước thềm VCS Mùa Hè 2018 - ảnh 1

Khởi đầu SS8 không mấy thành công tại mùa giải mùa xuân, GAM để mất ngôi vương vào tay superteam EVOS. Quyết tâm lấy lại ngôi vương, GIGABYTE Marines mạnh mẽ trở mình với những khâu chuẩn bị hết sức chuyên nghiệp như xây dựng gaming house, chiêu mộ thêm vô số nhân tài mới. Ắt hẳn đây sẽ vẫn là một thế lực mạnh mẽ hứa hẹn sẽ cống hiến cho người xem một kỳ VCS sôi động cùng FFQ, PVB, EVS…vv.

GIGABYTE Marines chính thức đổi tên thi đấu trước thềm VCS Mùa Hè 2018 - ảnh 2

Mới đây, GIGABYTE Marines đã chính thức lên tiếng tuyên bố đổi tên thi đấu của đội tuyển trở thành GAM Esport, logo đội tuyển vẫn là màu vàng đặc trưng, tên viết tắt GAM. Có lẽ đây cũng là một sự chuẩn bị cho VCS Mùa hè 2018 sắp tới.

GIGABYTE Marines chính thức đổi tên thi đấu trước thềm VCS Mùa Hè 2018 - ảnh 3

Nguồn: Infogame

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *