Home / LOL News / Ezreal đang nổi loạn với kiểu lên trang bị siêu bá đạo, chất lượng đến từng phát Q

Ezreal đang nổi loạn với kiểu lên trang bị siêu bá đạo, chất lượng đến từng phát Q

Ezreal vẫn đang là một vị tướng được ưa chuộng hàng đầu ở vị trí Xạ Thủ trong thời điểm hiện tại, và tỉ lệ thắng của hắn ta thậm chí còn chưa bao giờ xuống dưới 50% trong mùa giải 2018 này.

Ezreal vẫn đang là một vị tướng được ưa chuộng hàng đầu ở vị trí Xạ Thủ trong thời điểm hiện tại, và tỉ lệ thắng của hắn ta thậm chí còn chưa bao giờ xuống dưới 50% trong mùa giải 2018 này. Sau một thời gian được đánh giá là khá “cân bằng”, thì gần đây Rekkles đã đem một lối lên đồ cực kì độc đáo dành cho Ezreal đến với máy chủ Hàn Quốc, và ngay lập tức cách chơi này đã trở thành xu thế mới trong giới các cao thủ.

Quyền Trượng Thiên Thần chính là món đồ dị trong kiểu build này

Vẫn khởi đầu với Kiếm Manamune cùng một trang bị dòng Thủy Kiếm là Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá, nhưng sự khác biệt của lối lên trang bị này sẽ bắt đầu ở món đồ thứ 3. Thay vì lên Gươm Vô Danh như bình thường thì Quyền Trượng Thiên Thần là món đồ được lựa chọn để gia tăng khả năng gây sát thương của Ezreal.


Quyền Trượng Thiên Thần tưởng như chỉ dành cho Ezreal AP thôi, ai ngờ…

Quyền Trượng Thiên Thần tưởng như chỉ dành cho Ezreal AP thôi, ai ngờ…

Lí do Quyền Trượng Thiên Thần được sử dụng thì cũng khá dễ hiểu thôi, bởi món đồ này sẽ đem lại rất nhiều năng lượng và sẽ giúp Kiếm Manamune cường hóa được rất nhiêu chỉ số của nội tại. Ngoài ra, 2 trang bị đầu tiên của Ezreal cũng đều đem lại kha khá năng lượng, nên bản thân Quyền Trượng Thiên Thần cũng nhận được cả đống SMPT ngay khi lên rồi. Và với việc nguyên cả bộ kĩ năng của Ezreal đều có tỉ lệ với SMPT thì đây chắc chắn là một món trang bị rất hữu ích với gã Xạ Thủ này rồi.


Lên đồ kiểu này thì dùng W cũng gây được cả đống sát thương

Lên đồ kiểu này thì dùng W cũng gây được cả đống sát thương

Những chỉ số ấn tượng mà lối lên đồ này đem lại

Trong trường hợp nâng cấp được hết đống trang bị “tích điểm” thì bộ ba Thần Kiếm Muramana, Găng Tay Băng Giá và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ đem tới khoảng 4000 năng lượng vào quãng thời gian giữa trận, và chắc chắn Ezreal sẽ chẳng cần quan tâm tới việc thiếu thốn năng lượng đến nỗi cần phải ăn bùa xanh vào cuối trận. Ngoài ra, hắn ta cũng sẽ được cộng tới khoảng 80 SMCK cùng 120 SMPT tới từ nội tại của cặp trang bị Thần Kiếm – Quyền Trượng này, và đó là con số cực kì lớn mà một món trang bị có thể đem lại.

Thêm nữa, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ còn giúp Ezreal dễ dàng đạt được 40% giảm thời gian hồi chiêu, cũng như cho hắn ta khả năng tạo giáp cực bá đạo để giúp gã sống sót dễ dàng ở vị trí Xạ Thủ. Đương nhiên lối lên đồ này cũng có một vài điểm yếu như khiến Ezreal đạt được ngưỡng sức mạnh chậm hơn, cũng như những phát bắn thường của hắn ta không được mạnh mẽ cho lắm vì lên Quyền Trượng Thiên Thần thay vì Gươm Vua Vô Danh, nhưng nhìn chung thì nó vẫn cực hiệu quả trong những trận đấu mà Ezreal cần phải giữ vị trí an toàn và chỉ có thể xả Q từ ngoài vào giao tranh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *