Home / LOL News / Điểm mặt những vị tướng sáng giá nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.4

Điểm mặt những vị tướng sáng giá nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.4

Phiên bản 8.4 với hàng loạt những thay đổi lớn về cân bằng tướng, trang bị sức mạnh phép thuật và đi rừng. Hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào Chiến Trường Công Lý trong thời gian tới.

Phiên bản LMHT 8.4 được đánh giá là một phiên bản quy mô, ngang tầm với những phiên bản đầu hoặc giữa mùa giải. Với một loạt những thay đổi về cân bằng tướng, trang bị sức mạnh phép thuật cũng như đi rừng, hãy cùng chúng tôi điểm danh những gương mặt sáng giá nhất cho phiên bản sắp tới này.

Fiddlesticks

Phiên bản 8.4 sắp tới này đánh dấu sự trở lại huy hoàng và đầy ngoạn mục của Fiddlesticks. Việc xóa bỏ Dao Săn Bắt dẫn tới khó kiểm soát tầm nhìn dường như chưa đủ để ảnh hưởng tới khả năng đi rừng của vị tướng này khi mà skill E – Cơn Gió Đen được giảm thời gian hồi chiêu từ 12/11,5/11/10,5/10 giây xuống 10 giây tại mọi cấp. Đồng thời, sát thương gây thêm lên quái tăng từ 50% lên 100% giúp Fiddlesticks dọn quái rừng nhanh hơn bao giờ hết.

Điểm mặt những vị tướng sáng giá nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.4

Đáng sợ hơn cả là chiêu cuối Bão Quạ thời gian hồi giảm từ 150/140/130 xuống 140/110/80. Điều này đồng nghĩa với việc khi đạt đủ cấp độ cũng như đủ trang bị giảm thời gian hồi chiêu thì hắn có khả năng sẽ bất ngờ nhảy ra cứ mỗi phút một lần. Đây quả là một cơn ác mộng đối với những ai phải đụng độ với vị tướng này.

Rengar

Vốn dĩ trước khi có những điều chỉnh trong phiên bản mới này, Rengar vẫn luôn là một vị tướng không hề yếu nếu không muốn nói là khá mạnh. Những thay đổi sắp tới có chăng chỉ giúp Rengar tăng khả năng one-shot huyền thoại mà thôi. Hãy thử tưởng tượng, sau mỗi cú vồ của hắn là một tướng lại phải lên bảng đếm số, liệu có ai đủ dũng cảm (hoặc dại dột) mà không cấm hắn ngay từ lúc bắt đầu cấm chọn tướng hay không?

Điểm mặt những vị tướng sáng giá nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.4

Sự bá đạo này của Rengar phần lớn đến từ việc chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi được Riot Games buff cực mạnh. Cụ thể, khoảng cách đối phương có thể cảm nhận được Rengar giảm từ 2000/3000/4000 xuống chỉ còn 1600, đồng nghĩa với việc Rengar sẽ khó bị phát hiện hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển cộng thêm của Rengar được tăng từ 40% lên 40/50/60%, sát thương thay đổi từ một cú chí mạng thành 30% tổng STVL + 12/18/24 giảm giáp trong 4 giây. Kết hợp với việc hoàn trả lại như cũ ở chiêu Q cũng như một số thay đổi ởnội tại, Rengar hứa hẹn sẽ khiến mọi tướng địch máu giấy phải nằm xuống khi chưa kịp hình dung chuyện gì đã xảy ra.

Volibear

Với những thay đổi và bổ sung mới, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới cái tên Volibear trong danh sách những gương mặt sáng giá nhất phiên bản 8.4. Có vẻ như Riot khá áy náy khi lâu nên quyết định gia tăng sức mạnh cho Volibear một cách khá hào phóng.

Điểm mặt những vị tướng sáng giá nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.4

Theo đó, chiêu Q – Truy Kích của Volibear sẽ tăng tốc độ di chuyển hướng tới tướng địch từ 30/35/40/45/50% lên 30/37,5/45/52,5/60%. Như vậy, bất cứ kẻ địch nào lọt vào tầm ngắm của hắn đều sẽ khó lòng mà chạy thoát. Cùng với đó, chiêu W – Nổi Điên cũng có thời gian hồi giảm đi 50% nếu Volibear cắn một lính hoặc quái. Sấm Gầm – E cũng được bổ sung một số hiệu ứng mới như đẩy lùi nhẹ mục tiêu, hất tung hoặc lướt vào mục tiêu sẽ khiến chúng nhận thêm 40/60/80/100/120 (+30% SMPT) sát thương. Có quá nhiều điều đáng để mong đợi vào sự trở lại của Volibear trong phiên bản sắp tới này.

Darius, Ornn, Poppy, Renekton

Điểm mặt những vị tướng sáng giá nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.4

Bên cạnh việc gián tiếp buff cho các pháp sư đường giữa thông qua việc tăng tiến sức mạnh cho trang bị SMPT, một loạt các tướng đường trên cũng được ưu ái trong phiên bản này. Với việc tăng sát thương, giảm thời gian hồi chiêu, tăng tỉ lệ giáp và kháng phép,… có vẻ như thời gian tới đây, khu vực đường trên sẽ khó bảo lưu không khí hòa bình như trước đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *