Home / LOL News / Cộng đồng LMHT Việt vui sướng khi Phong Vũ Buffalo ‘gạt giò’ thành công Flash Wolves

Cộng đồng LMHT Việt vui sướng khi Phong Vũ Buffalo ‘gạt giò’ thành công Flash Wolves

Trước một đội tuyển mạnh như Flash Wolves, tuyển Việt Nam vẫn thi đấu đôi công vô cùng mạnh mẽ và có một chiến thắng ngọt ngào trước khi chia tay CKTG 2018.

Với thành tích thi đấu 1 thắng 2 bại trong ngày hôm nay, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức chấm dứt cuộc hành trình tại CKTG 2018 với tỷ số chung cuộc 2W4L. Dù không thể đi tiếp nhưng đây là kết quả có thể chấp nhận được, bởi lẽ những đối thủ của Phong Vũ Buffalo đều “không phải dạng vừa”, và đây cũng là điều đã được dự đoán từ trước.

Tuy nhiên, tinh thần thi đấu của Phong Vũ Buffalo trong ngày hôm nay mới là điều đáng nể phục. Trước đối thủ là hạt giống số 1 Đài Loan – Flash Wolves, các chàng trai của chúng ta vẫn thi đấu vô cùng mạnh mẽ và có một chiến thắng ngọt ngào trước khi chia tay CKTG 2018. Công lớn phải kể đến lối chơi khá “cục”, mở giao tranh liên tục của người đi rừng XuHao và đường trên Zeros. Vì vậy đã có những lúc tưởng chừng FW nắm được trận đấu, chúng ta vẫn lật combat thành công và đầy mãn nhãn.

Cộng đồng LMHT Việt vui sướng khi Phong Vũ Buffalo gạt giò thành công Flash Wolves - Ảnh 1.

PVB chiến thắng trước đại diện số một của Đài Loan, một đội tuyển rất mạnh tại CKTG năm nay.

Trước pha “gạt giò” thần thánh, cộng đồng LMHT cũng được dịp sôi sục và ăn mừng. Đâu đâu cũng thấy lời chúc mừng và động viên của fan LMHT Việt gửi tới đội tuyển PVB.

Cộng đồng LMHT Việt vui sướng khi Phong Vũ Buffalo gạt giò thành công Flash Wolves - Ảnh 2.

PVB đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ.

Liên Minh Huyền Thoại Việt rõ ràng đang có sự tiến bộ qua từng năm. Chúng ta đã được công nhận là khu vực riêng, được cử đội tuyển đến thẳng CKTG (không phải qua đấu vòng loại)… Chính vì thế, nhiều fan LMHT cũng tin chúng ta sẽ làm được kỳ tích lớn hơn trong tương lai gần.

Điều cần lúc này là các tuyển thủ cần trùi rèn và chuẩn bị kỹ hơn về mặt tâm lý. Có như thế mới xử lý tự tin, chuẩn xác hơn bởi so về mặt bằng kỹ năng VCS cũng không hề yếu.

Cộng đồng LMHT Việt vui sướng khi Phong Vũ Buffalo gạt giò thành công Flash Wolves - Ảnh 3.

Điều đó được chứng minh khi hôm nay chúng ta thi đấu có phần “trên cơ” hơn hẳn G2 Esports, có thời điểm đã dẫn hơn 6000 gold. Song áp lực tâm lý khiến các thành viên lao vào combat không tính toán, dẫn đến thua thiệt nhiều về chỉ số hạ gục cũng như các mục tiêu lớn. Cuối cùng đã để tuột mất chiến thắng một cách khá đáng tiếc. Phải đến trận gặp Flash Wolves, khi tâm lý đã thoải mái thì PVB mới thực sự là chính mình, mang lối chơi phóng khoáng của VCS trình diễn tại CKTG năm nay.

Cộng đồng LMHT Việt vui sướng khi Phong Vũ Buffalo gạt giò thành công Flash Wolves - Ảnh 4.

Và tất nhiên những fan LMHT chân chính luôn ủng hộ đội nhà dù có thất bại. Chỉ mong PVB nói riêng và những đội tuyển đại diện Việt Nam thi đấu bình tĩnh, tự tin và hết mình, có như thế, dù thua cũng không bao giờ phải hối tiếc!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *