Home / LOL News / Cơn ác mộng kinh hoàng với game thủ LMHT: Muốn mua full tướng phải lên level… 418

Cơn ác mộng kinh hoàng với game thủ LMHT: Muốn mua full tướng phải lên level… 418

Trong bản cập nhật tiền mùa giải 8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện cuộc cách mạng giúp người chơi có thêm động lực phấn đấu khi bỏ giới hạn level và thay đổi đơn vị tiền tệ trong game từ IP sang Tinh Hoa Xanh. Tuy nhiên cuộc cách mạng này đang vấp phải làn sóng chỉ trích vô cùng dữ dội từ người chơi.

Ngày hôm qua, chúng tôi đã đem đến cho độc giả một trường hợp đen đủi trong LMHT khi một game thủ từ server Bắc Mỹ quyết định cày level lên tới cấp 45. Đổi lại anh chàng này nhận được toàn là những mảnh tướng có giá trị thấp, đổi lại chỉ được khoảng 10.000 THL cộng với một biểu tượng huyền thoại xấu mù. Bài viết này đã nhận được sự đồng cảm của nhiều độc giả khi quá trình kiếm THL và lên cấp đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Hãy nhìn những mảnh tướng mà game thủ kia nhận được để tự hiểu tại sao cày từ level 30 lên 44 mà chỉ nhận được khoảng 10k THL

Thêm một trường hợp khác trong ngày hôm nay để nói về những bất cập trong các thay đổi của Riot, có một game thủ đã rảnh rỗi ngồi tính toán quá trình mua full tướng nếu như bạn bắt đầu chơi LMHT từ giai đoạn này. Với những tính toán và số liệu từ rất nhiều nguồn, game thủ này đã tính ra nếu bắt đầu chơi LMHT từ bây giờ, bạn sẽ phải lên tới cấp… 418 để có thể sở hữu full tướng.

Sau hàng loạt những phép tính và số liệu rất dài, chúng tôi xin tóm tắt lại như sau: Với một người chơi mới, bạn sẽ cần tổng cộng 538,350 THL để sở hữu tất cả tướng . Cứ mỗi cấp, bạn sẽ nhận được trung binh 910 THL và 2120 THL cho các cấp đặc biệt (mỗi 10 level).

Nếu bạn mua tướng thông qua việc sử dụng các mảnh tướng có được, bạn sẽ phải đạt tới level 322 để có thể mở khóa hết tất cả trong trường hợp mỗi hộp quà nhận được khi lên cấp phải đạt tỷ lệ hoàn hảo (kiếm được 13.380 mỗi level). Nếu các hộp quà mở ra đạt tỷ lệ trung bình (10.310 THL mỗi 10 cấp độ), bạn sẽ phải đạt tới level 418 để mở khóa hết tất cả.

Nâng cấp những tướng 6300 THL phải tốn 810 THL mỗi lần

Còn nếu bạn mua tướng ở cửa hàng mà không thông qua tính năng chế đồ Hextech thì bạn sẽ phải đạt đến level 403 nếu kiếm được trung bình 13.380 THL (ở tỷ lệ hoàn hảo) và level 523 nếu kiếm được 10.310 THL mỗi 10 level.

Hiện tại người chơi đạt cấp 30 đã gặp quá nhiều khó khăn trong việc ở hữu các tướng chứ đừng nói đến những người bây giờ mới bắt đầu tìm đến LMHT. Thế này thì làm sao Riot Games kiếm thêm được khách hàng đây?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *