Home / LOL News / CKTG 2018: Người đi rừng cũ của Team Liquid chỉ trích các tuyển thủ Bắc Mỹ chơi Fornite và WoW mà không chịu tập luyện

CKTG 2018: Người đi rừng cũ của Team Liquid chỉ trích các tuyển thủ Bắc Mỹ chơi Fornite và WoW mà không chịu tập luyện

Những dòng tweet trách móc chứa đầy sự tức giận của cựu tuyển thủ Team Liquid – IWDominate.

Ở mùa giải Chung Kết Thế Giới hàng năm, các đội tuyển Bắc Mỹ thường được gắn liền với một câu sologan mang ý nghĩa châm chọc “NA của tuần thứ hai”, đơn giản là bởi vì họ thường thi đấu rất tốt ở tuần đấu thứ nhất, nhưng lại tệ hại vô cùng ở tuần tiếp theo.

Tuy nhiên, Bắc Mỹ tại CKTG lần này lại có một sự khởi đầu vô cùng tệ sau những ngày thi đấu đầu tiên. Và điều đó đã khiến IWDominate – cựu tuyển thủ đi rừng cho Team Liquid đăng liên tục những dòng tweet vô cùng tức giận với ý chỉ trích thái độ nghề nghiệp của các tuyển thủ NA.

Các tweet được sắp xếp theo trình tự thời gian:

CKTG 2018: Người đi rừng cũ của Team Liquid chỉ trích các tuyển thủ Bắc Mỹ chơi Fornite và WoW mà không chịu tập luyện - Ảnh 1.

NA không xứng đáng với bất kì sự thông cảm nào từ người khác. Số lượng những người chơi WoW và Fortnite ở đây là thực sự kinh tởm. Và rồi các tuyển thủ chuyên nghiệp bước lên trước Camera và nói “chúng tôi đã làm hết sức có thể”. Họ không hề cố gắng, và kết quả như vậy là xứng đáng với công sức bỏ ra.

CKTG 2018: Người đi rừng cũ của Team Liquid chỉ trích các tuyển thủ Bắc Mỹ chơi Fornite và WoW mà không chịu tập luyện - Ảnh 2.

Tôi sẽ không đưa ra bất kỳ cái tên cụ thể nào, nhưng ở NA có một tuyển thủ ở vòng playoff đã chơi tới 186 trận Fortnite trong tuần thi đấu playoff của mình. Điều đó làm tôi phát ốm.

CKTG 2018: Người đi rừng cũ của Team Liquid chỉ trích các tuyển thủ Bắc Mỹ chơi Fornite và WoW mà không chịu tập luyện - Ảnh 3.

Hãy nhìn vào sự khác biệt trong ‘mechanics’ giữa các đội tuyển EU và NA. Giai đoạn đi đường cũng như giao tranh của họ luôn chuẩn chỉ hơn rất nhiều. Thậm chí các đội NA ‘macro’ cũng thực sự tệ, họ bỏ sót mọi thứ trong giao tranh.

Cập nhật sau khi C9 có một ngày thi đấu thần kỳ và vượt qua vòng bảng:

CKTG 2018: Người đi rừng cũ của Team Liquid chỉ trích các tuyển thủ Bắc Mỹ chơi Fornite và WoW mà không chịu tập luyện - Ảnh 4.

Thành công của C9 trên nghĩa đen chỉ cho thấy rằng Wow > Fortnite.

CKTG 2018: Người đi rừng cũ của Team Liquid chỉ trích các tuyển thủ Bắc Mỹ chơi Fornite và WoW mà không chịu tập luyện - Ảnh 5.

IWDominate là cựu tuyển thủ đi rừng của Team Liquid từ năm 2015 đến năm 2016, anh được biết đến như một trong những tuyển thủ toxic và nóng nảy bậc nhất làng LMHT thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *