Home / LOL News / Bị ném đá dữ dội, vũ công chê “Pewpew đàn bà lắm chuyện” lên tiếng xin lỗi

Bị ném đá dữ dội, vũ công chê “Pewpew đàn bà lắm chuyện” lên tiếng xin lỗi

Ít ngày sau vụ vạ miệng, vũ công Kim Anh đã phải lên khắp các mặt báo thanh minh và gửi lời xin lỗi Pewpew.

Pewpew vẫn đang là cái tên nổi như cồn ở làng giải trí lẫn cộng đồng game thủ thời điểm hiện tại. Sau khi chương trình Mảnh ghép tình yêu Tập 1 được phát sóng, Pewpew và Trâm Anh là từ khóa hot được nhiều người tìm kiếm.

Nhưng trong lúc mọi người đang bàn tán về câu chuyện tình yêu thật-giả giữa anh chàng hot streamer và cô nàng hot girl World Cup thì một người thứ ba lại xuất hiện, đó là vũ công Kim Anh, người bị Pewpew bấm nút từ chối trong gameshow Mảnh ghép tình yêu.

Kim Anh rất chăm chỉ tham gia các gameshow hẹn hò

Trong tối sau khi Pewpew trở thành từ khóa hot nhất cả nước, Kim Anh đã đăng lên Instagram dòng trạng thái ám chỉ Pewpew là “đàn bàn lắm chuyện”. Thậm chí cô còn phản pháo các anti-fan rằng “không thích các thể loại đàn bà hoặc cắm mặt vào game“.

Dòng trạng thái này đã ngay lập tức kích hoạt cơn giận dữ đang chực chờ bùng nổ trong đầu các Pewnoy. Liên tục trong những ngày sau đó, Facebook của Kim Anh luôn bị ngập tràn trong những lời thóa mạ, chửi bới của các Pewnoy, cho rằng cô ‘háo fame’ muốn dựa hơi Pewpew nổi tiếng.

Dù đã lên tiếng xin lỗi

Sự việc khiến Kim Anh sốc trong mấy ngày đầu và không nghĩ rằng mọi việc tiến xa như vậy. Sau khi bình tĩnh lại, cô đã phải lên tiếng đính chính trên mặt báo vì sự hiểu lầm không đáng có với Pewpew và gửi lời xin lỗi chân thành tới anh.

Nhưng các Pewnoy vẫn liên tục ném đá cô

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Facebook Kim Anh hiện vẫn đang bị bủa vây bởi những lời công kích đến từ các Pewnoy. Thậm chí nhiều bức ảnh nhạy cảm từ ngày xưa của Kim Anh cũng bị đào bới lại. Bởi các Pewnoy cho rằng xin lỗi là không xong và Kim Anh chỉ đang ‘bú fame’ Pewpew mà thôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *