Home / LOL News / Ban huấn luyện FFQ bức xúc lên tiếng trước tin đồn tù trưởng Heaven đang “bị cô lập” sẽ rời team

Ban huấn luyện FFQ bức xúc lên tiếng trước tin đồn tù trưởng Heaven đang “bị cô lập” sẽ rời team

Dưới màn thể hiện xuất sắc của Sena trong trận chiến thắng YG, nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng viết rằng Heaven “bị cô lập” sẽ rời team.

Hôm qua (11/3), FFQ đã có chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước đội tuyển Young Generation. Ván 3 là ván quyết định của lượt Bo3 được cho là game hay nhất của VCS Mùa xuân 2018 khi liên tục nổ ra các giao tranh, mở ra trào lưu “chơi không” của “anh em” nhà FFQ.

 


LMHT: Ban huấn luyện FFQ bức xúc lên tiếng trước tin đồn tù trưởng Heaven đang

Sau trận đấu, FFQ đã có một bữa liên hoan hải sản thịnh soạn ăn mừng trận thắng giúp đội bám đuổi Top 4 tham dự Play-off. Bài viết trên fanpage Friends Forever Gaming giới thiệu thêm cho fan về người đi rừng Sena như sau: “Ingame rất hổ báo, ngoài đời đầy nhiệt tâm, vui vẻ cởi mở nhưng cũng vô cùng đáng iu”. Kèm theo bài viết là video Sena tạo dáng bên đĩa ốc cực ngon.

LMHT: Ban huấn luyện FFQ bức xúc lên tiếng trước tin đồn tù trưởng Heaven đang

LMHT: Ban huấn luyện FFQ bức xúc lên tiếng trước tin đồn tù trưởng Heaven đang

Tuy nhiên, buổi liên hoan lại không có mặt Heaven đã khiến người hâm mộ dấy lên tin đồn rằng anh đang “bị cô lập” kể từ khi có người đi rừng toàn diện Sena. Bức xúc, ban huấn luyện đội tuyển đã đáp trả bình luận này vô cùng dài, nói về lý do Heaven không có mặt và tình hình đội hiện tại.

LMHT: Ban huấn luyện FFQ bức xúc lên tiếng trước tin đồn tù trưởng Heaven đang

“Chào người anh em, ở FFQ thì không bao giờ tồn tại khái niệm “bị cô lập” đâu. Hôm qua Heaven xin đc ở nhà train ranked Hàn đó bạn. Ban huấn luyện FFQ vẫn luôn dành mọi cơ hội để mỗi thành viên FFQ thể hiện mình trong khi luyện tập và thi đấu.

Tinh thần chung ở FFQ trước giờ vẫn là không khí thoải mái vui vẻ a e giúp đỡ lẫn nhau, thành tích chung của cả đội luôn là trên hết, còn ngoài đời vẫn là anh em không khí cực kỳ thoải mái không có chuyện cô lập gì đâu ạ.

Cá nhân mình thấy, Heaven dạo này không được vui vẻ thật, và đang cố gắng tryhard quá sức do chịu nhiều áp lực (áp lực từ đâu thì bạn vào xem comment ở toppic mấy trận FFQ thua thì chắc cũng sẽ thấy) Nếu là Heaven, bạn cũng sẽ cảm thấy áp lực đó mà đúng không? Rất mong mọi người bớt tạo áp lực lên Heaven và cổ vũ động viên Heaven trong các trận đấu sắp tới!

BHL FFQ.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *